தவேப வேளாண் இணைய தளம் ::முக்கிய பகுதிகள் :: பண்ணை சார் தொழில்கள்

http://nebula.wsimg.com/612bd1e11608ad2fadc29f0c62ce18f3?AccessKeyId=FD64064F075DD4085B46&disposition=0&alloworigin=1
 
http://nebula.wsimg.com/2bf4b10147bb257caacd8792238852c4?AccessKeyId=FD64064F075DD4085B46&disposition=0&alloworigin=1
 
http://nebula.wsimg.com/d33e33a7f14dc13a76c59c48c1e30eb7?AccessKeyId=FD64064F075DD4085B46&disposition=0&alloworigin=1
 
முன்னுரை
இரகங்கள்
உற்பத்தி செய்யப்படும் இடங்களின் வரைபடம்
காளான் தாய்வித்து மற்றும் படுக்கை வித்து தயாரிப்பு
காளான் வளர்ப்பு – பிரச்சனைகளும் தீர்வு முறைகளும்
அறுவடைபின் சார் பதப்படுத்துதல்
காளான் பூஞ்சான் வித்துக்களை உற்பத்தி செய்யும் முறை
உண்ணக்கூடிய காளான்கள்
காளான் உணவுகள் தயாரிக்கும் முறை
காளான் வளர்ப்பு திட்ட மதிப்பீடு
காளான் வளர்ப்பவர்களின் முகவரிகள்
பயிற்சி விவரம்
காளான் வகைகள்
http://nebula.wsimg.com/f98bf84670ec36549623dd1c59f72dbe?AccessKeyId=FD64064F075DD4085B46&disposition=0&alloworigin=1
 
http://nebula.wsimg.com/f3394193960c56ab2b2747029b825410?AccessKeyId=FD64064F075DD4085B46&disposition=0&alloworigin=1
 
 

ஆதாரம் :

முனைவர் எ. எஸ். கிரிஷ்ணமூர்த்தி ,
பேராசிரியர் மற்றும் தலைவர்,
காளாண் ஆராய்ச்சி மற்றும் பயிற்சி மையம்,
பயிர் நோயியல் துறை,
தமிழ்நாடு வேளாண்மை பல்கலைக்கழகம்
கோயம்புத்தூர்
- 641 003
தொடர்புக்கு : 0422 - 6611336, 6611226
மின்னஞ்சல் : pathology@tnau.ac.in
 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு

© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015