| | |  |  |  |  |
 
விதை உற்பத்தி தொழில்நுட்பம்
 

முக்கியத்துவம்
சுத்திகரிப்பு சாதனங்கள்
சுத்திகரிப்புத்தளங்கள்

 

வேளாண் பயிர்கள்

தானியங்கள் மற்றும் சிறு தானியங்கள்

நெல் | மக்காச்சோளம் | சோளம் | கம்பு

பயறு வகைகள்

துவரை | உளுந்து | பச்சைப்பயறு |
தட்டைபயறு | சோயா மொச்சை |
கொள்ளு | அவரை | மொச்சை |
கொண்டைக் கடலை

எண்ணெய் வித்துக்கள்

நிலக்கடலை | Ÿரியகாந்தி | எள்

நார் பயிர்கள்

பருத்தி

காய்கறி பயிர்கள்

தக்காளி | மிளகாய் | வெண்டைக்காய் |
கத்தரிக்காய் | சாம்பல் âசணி | பீர்க்கன்காய் |
பாகற்காய் | பரங்கிக்காய் | வெங்காயம்

 

 
முன்னுரை
செÂல்படும் திட்டங்கள்
விதை உற்பத்தி
ப¢ற்சி
விதை ஆய்வு
இரசாயன பொருள்கள்
பூச்சிக்கொல்லி மற்றும்
பூïச¡Ωக்கொல்லி
விதை மேலாñமை
 
முக்கிÂத்துவம்
தகுதி வரம்புகள்
பதிவு முறை
ஆய்வு
தரக்கட்டுப்பாடு
அங்ககச் சான்றளிப்பு
கட்டΩ விபரம்
விñΩப்ப படிவங்கள்
தொடர்பு கொள்ள
 
நோக்கம்
விதை அடைப்பு கொள்கலன்கள்
சேமிப்பு கார½¢கள்
அமைப்புகள்
சேமிப்பு கிடங்கு சுகாதாரம்
 
 

| | |  |  |  |  |

© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் -2008

Fodder Cholam