வேளாண் அறிவியல் நிலையம் :: தேனி மாவட்டம்

முக்கியப் பயிர்கள்

உணவுப் பயிர்கள் 38.9 சதவிகிதம்
தென்னை 8.4 சதவிகிதம்
தோட்டக்கலைப் பயிர்கள் 25.1 சதவிகிதம்
எண்ணெய் வித்துப் பயிர்கள் 10.7 சதவிகிதம்
பருத்தி 5.9 சதவிகிதம்
கரும்பு 9.8 சதவிகிதம்


முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | கேள்வி பதில் | தொடர்புக்கு

© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் -2013