அறுவடை பின்சார் தொழில் நுட்பம் :: தோட்டக்கலைப்பயிர்கள் :: பழங்கள்


புளி ஜாம்

புளி சிரப்

புளி மிட்டாய்

 

புளி ஊறுகாய்

தொழில் நுட்பங்கள்

ஹோம் சயின்ஸ் கல்லூரி மற்றும் ஆராய்ச்சி நிறுவனம், 
தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக் கழகம், மதுரை.

ஆதாரம்: 

  1. flickr.com/photos/anusharaji/46012709/
  2. http://peko-peko.blogspot.com/2007_03_01_archive.html
  3. http://www.recipetips.com/images/glossary/t/tamarind_paste.jpg

 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015