டையடிக் ஐஸ்கிரீம்
விஞ்ஞானிகளின் ஈடுபாடு: முனைவர் K.V.K. வீரேஸ்வரன் மற்றும் முனைவர் C.நரேஷ்குமார்.
தயாரிப்பு தொழில்நுட்பம்:
பால் கொழுப்பு(கிரீம்) 30% த்தை அரிசி, தவிடு கொண்டு நீக்க வேண்டும்.
பொருள் வழங்கல்:
50 மில்லி (அ)100 மில்லி குவளைகளில் வழங்குவதால் செலவு குறைவு.
பொருள் பயன்படுத்துதல்:
உணவு கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும் மக்களுக்கு அரிசி, தவிடு, எண்ணெய் ஹைட்ரோகொலஸ்ட்ராலிக் விளைவைக் கொடுக்கும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு:
பால் அறிவியல் துறை
சென்னை கால்நடை மருத்துவக்கல்லூரி,
சென்னை -600 007. |