1.இணைவுற்ற ஒற்றுமை(paired comparison) முறை
சிறு வேறுபாடுகளைக் கண்டறிய உதவும் இணைவுற்ற ஒற்றுமை(paired comparison) முறை(அட்டவணை-1)
|
பெயர்: |
உணவுப்பொருள்: |
குழு உறுப்பினர் எண்: |
தேதி |
நெறிமுறைகள்: உங்களுக்கு இரு உணவு மாதிரிகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன. இவற்றில் வேறுபாடுகள் இருந்தால் குறிப்பிடவும். |
மாதிரி உணவுகளின் எண் |
வேறுபாடு உள்ளது |
வேறுபாடு இல்லை |
|
|
கருத்துகள்: |
|
|
அட்டவணை-1 இரு உணவு மாதிரிகளில் சிறு வேறுபாடுகள் கண்டறியும் சோதனை |
பெயர்: |
உணவுப்பொருள்: |
குழு உறுப்பினர் எண்: |
தேதி |
நெறிமுறைகள்:
உங்களுக்கு மூன்று உணவு மாதிரிகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன. இவற்றில் இரண்டு உணவு மாதிரிகள் ஒரே மாதிரி இருக்கும், இவற்றில் வேறுபடும் உணவு மாதிரியை x கோடிட்டு குறிப்பிடவும். |
மாதிரி உணவுகளின் எண் |
வேறுபடும் மாதிரி. |
|
|
|
|
|
|
கருத்துகள்: |
|
2.முக்கோண தேர்வு முறை
மூன்று வகை உணவுகளைத் தேர்ந்தாய்வு செய்ய உதவும். முக்கோண தேர்வு முறை(அட்டவணை -2) |
அட்டவணை-2 முக்கோண சோதனைக்கான அட்டவணை |
|